1. Vệ sinh cá nhân đúng cách

Nên súc miệng bằng các dung dịch chuyên dụng hoặc pha nước muối ít nhất 3 lần/ngày: sau khi ngủ dậy, trước khi đi ngủ, sau khi đi làm về hoặc sau khi đến những chỗ đông người.

Hạn chế sờ tay lên mặt và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn chứa 75% nồng độ cồn.

2. Đeo khẩu trang đúng cách

Theo các chuyên gia y tế, khẩu trang y tế thông thường đủ khả năng phòng ngừa virus corona, chỉ cần đảm bảo các nguyên tắc: thứ nhất là khẩu trang đạt chuẩn, thứ hai là đeo khẩu trang đúng cách.

Nhớ rửa tay với xà phòng và nước sạch ngay sau khi bỏ khẩu trang.

3. Hạn chế tiếp xúc

Nên hạn chế đi đến các nơi tập trung đông người. Không được đi du lịch đến vùng có dịch bệnh. Trong trường hợp bắt buộc phải đến những nơi đông người hãy tự bảo vệ bản thân bằng cách mặc quần áo kín, đeo khẩu trang, rửa tay với dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng, hạn chế tiếp xúc và nói chuyện với người khác, nên giữ khoảng cách 2m với người khác.

Tránh tiếp xúc với người mắc hoặc nghi mắc bệnh đường hô hấp cấp tính (sốt, ho, khó thở) và động vật hoang dã nếu không có đồ bảo hộ.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch yếu sẽ tạo cơ hội cho virus bệnh dịch tấn công vào cơ thể làm thổi bùng lên những căn bệnh. Muốn phòng tránh dịch bệnh, mọi người cần chú ý giữ ấm cơ thể, nghỉ ngơi điều độ, sinh hoạt hợp lý, duy trì luyện tập thể dục, thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe.

Hệ miễn dịch có thể được nâng cao bằng cách ăn uống đủ chất, đảm bảo dinh dưỡng.

Trong mùa dịch này Ngọc Hạnh Beach Hotel cũng đã và đang thực hiện một số biện pháp để giữ an toàn cho quý khách khi đến với khách sạn chúng tôi.

  • Đo nhiệt độ từng người khi đến khách sạn
  • Đeo khẩu trang khi giao tiếp và luôn sát khuẩn bằng gel rửa tay sau khi tiếp xúc
  • Các nhân viên đều giữ gìn vệ sinh chung và phòng dịch an toàn
  • Sát khuẩn thường xuyên các phòng và giường sạch sẽ
  • Với kinh nghiệm phục vụ nhiều năm Ngọc Hạnh Hotel luôn đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất dành cho quý khách khi đi du lịch trong mùa dịch này.

Ngoài ra trong tháng 4 này Ngọc Hạnh Hotel ưu đãi đến 50% các loại phòng dành cho quý khách hàng (không bao gồm bữa ăn).

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

——————————————————–

NGỌC HẠNH BEACH HOTEL

Địa chỉ : 47- 49 đường Thuỳ Vân, Phường 2, Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ : 0254 353 2323

Hotline: 0908 888 604

Facebook: https://www.facebook.com/ngochanhbeachhotel/