Khao khát cháy bỏng được đi du lịch trong mùa hè này, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu hoặc làm thế nào để chuyến du lịch thực sự thú vị và ấn tượng? Ngọc Hạnh Hotel chia sẻ cho bạn 6 cách dễ nhất để làm chuyến đi chơi thú vị hơn – có thể cần trong chuyến đi sắp tới của bạn.

1. Đặt Trước
Nếu bạn dự định thực hiện một chuyến phượt dài bằng ba-lô, với các điểm dừng chân ngẫu nhiên và các chuyến đi không nằm trong kế hoạch, có thể bạn không cần phải đặt trước địa điểm ăn nghỉ. Và bạn có thể nên hoặc không nên tự động rời khỏi phòng. Tuy nhiên phải đảm bảo đã đặt trước chỗ ăn nghỉ 1 hoặc 2 đêm ở nhà nghỉ trong thành phố bạn đến. Không có gì khó chịu hơn là phải đi tìm một địa điểm để ngả lưng trong trạng thái vô cùng mệt mỏi sau một chuyến bay dài.

2. Khám Phá
Nếu là một trong những người luôn dành trọn thời gian rảnh rỗi để khám phá thế giới, bạn nhất định phải tử sử dụng chương trình dành cho người thường xuyên đi lại bằng máy bay (frequentlyflyer). Bằng việc trung thành với một liên đoàn hay hãng hàng không, bạn sẽ tích điểm và có thể sử dụng để nâng cấp miễn phí, được phép vào buồng đợi và được ưu tiên khi làm thủ tục check-in. Nếu có thể, hãy cân nhắc đến việc đăng ký thẻ tín dụng, cũng đem lại cho bạn những tiện ích này khi di chuyển hàng dặm – thẻ tín dụng giúp bạn tích và cộng dồn số dặm nâng cấp, thậm chí giúp bạn di chuyển nhanh hơn.

3. Nói Ra
Tuy không thể thành thạo, trôi chảy tất cả các thứ tiếng tại các quốc gia mà bạn sẽ tới trong cuộc đời mình, nhưng việc có thể nói những cụm từ đơn giản như “hi/xin chào”, “thank you/cảm ơn”, “my name is/tên tôi là” sẽ tạo nên ấn tượng đầu tiên khó phai đối với những người dân địa phương. Và nếu bạn hoàn toàn không nhớ được từ nào, hãy nhớ rằng nụ cười là điều giống nhau ở mọi ngôn ngữ.

4. Vượt Qua
Có tư duy đúng đắn khi du lịch là chìa khóa để có những trải nghiệm tốt nhất. Việc biết rõ ngay từ đầu về việc một số thứ có thể đi chệch hướng sẽ giúp chúng ta dễ dàng ứng phó trước những tình huống phức tạp như khi tàu hỏa tới muộn, hành lý bị thất lạc hay khi đồ ăn quá tệ. Và bạn biết không? Chính những khoảnh khắc đó lại thường tạo những câu chuyện thú vị nhất sau này.

5. Ăn Uống
Nghỉ tại khách sạn có đầy đủ dịch vụ có thể sẽ vô cùng thoải mái, tuy nhiên, việc ăn cùng một món tự chọn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối trong 1 tuần sẽ làm bạn thất vọng và mất hết cảm hứng, cuối cùng, bạn sẽ không tìm hiểu được gì về nền văn hóa ẩm thực tại quốc gia bạn tới. Hãy hỏi những người dân địa phương để có những gợi ý địa điểm nhà hàng ăn uống thay vì ăn những món ăn đường phố của những hàng bán rong với hàng người đợi phục vụ dài dằng dặc. Bạn cũng nên chụp lại những cửa hàng tạp phẩm nhỏ trên góc phố để có thể tìm được những gì mà người dân địa phương thường ăn uống.

6. Tận Hưởng
Trong một lưu ý tương tự, bạn không nên trở nên căng thẳng về những gì bạn không có thời gian để làm hay ngắm. Hãy bỏ qua kế hoạch, dự kiến, giữ tâm trạng thoải mái và tìm kiếm những địa điểm, kinh nghiệm mà có thể không theo lối mòn. Chúng có thể sẽ rẻ hơn. Và bạn thực sự không cần phải tới tất cả các địa điểm thu hút du lịch, do vậy, hãy dành thời gian và tận hưởng những điều nhỏ hơn, như nhâm nhi tách café tại quá pizza vào ngày đầy nắng, hay đọc xong cuốn sách mà bạn đã để trên bàn cạnh đầu giường bấy lây nay.

Du lịch thì không thể thiếu một nơi nghỉ ngơi chất lượng. Ngọc Hạnh Beach Hotel xin trân trọng giới thiệu đến quý khách một trong những khách sạn đối diện bãi sau Vũng Tàu. Có một vị trí thuận lợi: gần khu trung tâm Vũng Tàu, gần những địa điểm du lịch phù hợp cho quý khách khi đến đây.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn!
—————————–
NGỌC HẠNH HOTEL
Địa chỉ : 47- 49 đường Thuỳ Vân, Phường 2, Vũng Tàu.
Thông tin liên hệ : 0254 353 2323
Hotline: 0908 888 604
Facebook: https://www.facebook.com/ngochanhbeachhotel/