GỢI Ý 5 NGÔI CHÙA TẠI VŨNG TÀU MÀ BẠN NÊN GHÉ THĂM DỊP TẾT 2020

Lễ chùa, xin lộc đầu năm. Cứ mỗi độ xuân về, trong phút giao thời giữa năm cũ và mới, nhiều người Việt thường có tục lễ chùa và xin lộc. Họ đến chùa không chỉ để cầu may hay gột bỏ những ưu phiền, mà còn để tìm về với cội nguồn dân tộc. Ngọc Hạnh Hotel xin gợi ý 7 ngôi chùa tại Vũng Tàu có dịp bạn nên ghé thăm:

1. Chùa Niết Bàn Tịnh Xá

Niết Bàn Tịnh Xá là một ngôi chùa nằm bên triền Núi Nhỏ, thành phố Vũng Tàu. Tịnh xá được Hòa thượng Thích Thiện Huê tổ chức xây dựng từ năm 1969 đến năm 1974 trên triền Núi Nhỏ, trước kia có tên là núi Tao Phùng, hướng mặt ra biển. Chùa nằm trên đường Hạ Long rất thuận lợi cho các bạn ghé thăm .

Niết Bàn Tinh Xá Vũng Tàu

Vị trí chi tiết tại đây.

2. Chùa Thích Ca Phật Đài

Là một quần thể kiến trúc Phật giáo lớn, điểm tham quan du lịch tâm linh nổi tiếng ở thành phố biển Vũng Tàu. Thích Ca Phật Đài nằm trên sườn của Núi Lớn, nổi bật với bức tượng Thích Ca Mâu Ni tọa thiền trên lưng chừng núi. Đứng từ rất xa, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng bức tượng. Đây cũng là một địa điểm tâm linh mà Ngọc Hạnh Hotel đề xuất với bạn. Hướng dẫn đường đi tại đây

Thích Ca Phật Đài Vũng Tàu

3. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát

Đây là một ngôi chùa nhỏ nằm ở đường Trần Phú, ngay trước mặt có Bãi Dâu sóng vỗ rì rào. Điểm đặc biệt của ngôi chùa này nằm ở bức tượng Phật Bà Quan Âm cao 16, trên tòa sẽ trắng với khuôn mặt phúc hậu, tay cầm bình Cam Lộ và hướng ra biển xanh. Trước mặt là biển, sau lưng là núi nên chùa Quan Thế Âm luôn là điểm đến thu hút du khách vào các ngày lễ và ngày rằm hàng tháng. Vị trí tại đây.

Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát Vũng Tàu

4.Thiền Viện Chơn Không

Thiền viện Chơn Không tọa lạc trên sườn núi Lớn, vào tháng 4 năm 1966 Hòa thượng Thích Thành Từ khai phá vùng đất Hòn Chụp cất Pháp Lạc Thất, chuyên tu thiền. Tuy có nhiều thay đổi, nhưng Thiền viện Chơn Không luôn tôn thờ lý tưởng phụng sự đạo pháp và dân tộc. Thiền viện Chơn không trước đó và hiện nay đang chung tay góp sức cùng các thiền viện khác cố gắng hoàn thành nhiệm vụ khôi phục thiền tông và dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử để ngày càng được phát triển trong cũng như ngoài nước.

Thiền Viện Chơn Không Vũng Tàu

Vị Trí tại đây

5. Chùa Hải Vân
Chùa Hải Vân tọa lạc tại số 74 đường Hạ Long, phường 1, thành phố Vũng Tàu, nằm trên sườn núi Tao Phùng, nhìn xuống bãi dứa xinh đẹp và biển Đông tươi mát bao la.Bảo điện Quan Thế Âm là công trình kiến trúc vĩ đại và có tính nghệ thuật cao được xây dựng tại chùa. Bảo điện cao lớn, mái ngói cao và cong như ngọn sóng, tôn trí tượng Bồ Tát Quán Thế Âm cao gần 10m.

Chùa Hải Vân Vũng Tàu

Vị Trí tại đây

NGỌC HẠNH HOTEL

Địa chỉ : 47- 49 đường Thuỳ Vân, Phường 2, Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ : 0254 353 2323

Hotline: 0908 888 604

Facebook: https://www.facebook.com/ngochanhbeachhotel/